Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận Tân Phú 0938265056

Thu mua phế hợp kim giá cao Quận Tân Phú.

Có thể bạn không biết rằng, trong tất cả các loại phế liệu thì hợp kim là phế liệu có giá mua vào khá cao, cao hơn so với các loại phế liệu khác. Lý do là trong các vật dụng mà có hợp kim đều có ánh kim màu vàng, nó có thể tái sản xuất và hiện nay loại hợp kim này khá hiếm. Tiền Triệu là địa chỉ Thu mua phế hợp kim giá cao Quận Tân Phú uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận Tân Phú

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận Tân Phú

Công ty Tiền Triệu – Thu mua phế hợp kim giá cao Quận Tân Phú.

Công ty TNHH – TM&DV Tiền Triệu ra đời khá sớm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc thanh lý những mặt hàng không còn tác dụng, phế liệu hợp kim Quận Tân Phú, kim loại, giấy, xác nhà cũ hay bất kỳ loại phế liệu nào khác. Không những thế, công ty chúng tôi còn đưa ra giá cao hơn so với thị trường, luôn làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

Quy trình làm việc của Công ty TNHH – TM&DV Tiền Triệu.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ nhận cuộc gọi của khách hàng khi liên hệ qua số điện thoại 0938265056. Nhân viên trực điện thoại 24/24 nên sẽ không để lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào của khách hàng khi có nhu cầu bán phế liệu.

Ngoài ra, chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày bao gồm thứ 7, chủ nhật, Lễ, Tết nên ai có nhu cầu bất cứ lúc nào chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Tiếp đến, chúng tôi sẽ cử nhân viên của công ty gần nhất (vì nhiều chi nhánh nên sẽ có rất nhiều công nhân làm việc) đến trực tiếp địa chỉ mà khách hàng cung cấp để khảo sát. Dựa vào chủng loại cũng như giá hiện tại của các phế liệu, nhân viên chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng mức giá cao nhất, cao hơn so với ngoài thị trường.

Khi hai bên đã thỏa thuận xong, chúng tôi tiến hành điều động xe tải tới và cân số lượng chính xác để có sự uy tín, hợp tác lâu dài.

Nếu có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ đến Công ty TNHH – TM&DV Tiền Triệu chuyên Thu mua xác nhà cũ – Thu mua phế hợp kim giá cao Quận Tân Phú hoặc qua số điện thoại 0938265056.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương