Vệ Sinh Nhà Cửa

Vệ sinh nhà cửa giặt màn rèm cửa ghế sofa giặt niệm Tiền Triệu.

Vệ sinh nhà cửa giặt màn rèm cửa ghế sofa giặt niệm Tiền Triệu Gọi 0938265056 nhân viên đến tận nhà khảo sát tư vấn báo giá dịch vụ theo yêu cầu.

Công ty Tiền Triệu hiện là đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ giặt màn rèm cửa ghế sofa giặt niệm lấy tận nhà. Quý khách có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ chi tiết. Chất lượng là mục tiêu phát triển hàng đầu tại Tiền Triệu trả lại màn rèm cửa như mới cho khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ giặt màn rèm cửa ghế sofa giặt niệm.

Nhắc đến dịch vụ giặt màn rèm cửa ghế sofa giặt niệm khu vực TPHCM cái tên Tiền Triệu đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều bà nội trợ tin tưởng sử dụng. Dịch vụ chuyên nghiệp tại đây được khẳng định qua quy trình làm việc rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tối đa:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa liên hệ. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Bước 2: Công ty cử nhân viên đến để kiểm tra tình trạng màn cửa, rèm cửa của khách hàng.

Bước 3: Sau khi đã có đánh giá về tình trạng của màn cửa, rèm cửa chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dịch vụ để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo.

Bước 4: 2 bên đã thỏa thuận được giá cả sẽ tiến hàng tháo dỡ và phân loại màn cửa, rèm cửa để mang về vệ sinh.

Bước 5: Tiến hành giặt ủi màn cửa, rèm cửa cho khách hàng theo đúng quy trình đạt chuẩn đảm bảo chất lượng như mới cho sản phẩm.

Bước 6: Tiến hành vệ sinh phần khung treo và lắp màn cửa, rèm cửa trở lại vị trí ban đầu. Sau đó sẽ tiến hành nghiệm thu sản phẩm với khách hàng.

Bước 7: Khách hàng thực hiện thanh toán chi phí dịch vụ giặt màn rèm cửa ghế sofa giặt niệm. Đồng thời hướng dẫn khách hàng một số lưu ý trong quá trình sử dụng màn cửa, rèm cửa để giảm thiểu hư hỏng và xử lý nhanh một số vết bẩn tránh là nấm mốc màn cửa, rèm cửa.

Cam kết giặt màn rèm cửa ghế sofa giặt niệm Tiền Triệu.

Cam kết chi phí dịch vụ giặt màn rèm cửa ghế sofa giặt niệm rẻ nhất tại TPHCM.

Phục vụ tất cả khách hàng ở 24 Quận Huyện tại TPHCM(Không ngại xa).

Làm việc 24/7 không ngại ngày đêm.

Được Bộ Y Tế chứng nhận dung dịch giặt rèm cửa – màn cửa an toàn.

Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng – cấp chứng chỉ.

Dẫn đầu về Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Lịch Sự.

Cam kết đền bù 100% khi nhận giặt nếu có hư hại gì đến sản phẩm của khách hàng.

Liên hệ đặt dịch vụ giặt màn rèm cửa ghế sofa giặt niệm tại Tiền Triệu.

Trên đây là toàn bộ quy trình dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa tại Tiền Triệu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này công ty đã xây dựng được quy trình chuẩn đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo. Hãy trải nghiệm dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa của Tiền Triệu ngay hôm nay và nhận mức báo giá ưu đãi dành cho khách hàng mới!

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương