Đóng la phông phòng trọ Quảng Ngãi gọi tư vấn 0938265056

Đóng la phông nhà trọ Quảng Ngãi.

Trong quá trình hoạt động trên thị trường, công ty TIỀN TRIỆU đã đáp ứng được hàng trăm các nhu cầu về dịch vụ đóng la phông nhà trọ Quảng Ngãi với mức giá rẻ nhất cùng chất lượng đảm bảo.

Đóng la phông phòng trọ Quảng Ngãi gọi tư vấn 0938265056

Đóng la phông phòng trọ Quảng Ngãi gọi tư vấn 0938265056

Vì sao nên đóng la phông nhà trọ Quảng Ngãi.

Nhà trọ là nơi tập trung nhiều người sinh sống, do đó việc tạo ra môi trường trong sạch, mát mẻ là điều mà các chủ nhà trọ nên quan tâm để từ đó khách hàng của mình sẽ có được sự hài lòng và gắn bó lâu dài.

Thực tế của việc đóng la phông là mang đến một giải pháp chống nóng hiệu quả vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông nhưng chi phí bỏ ra lại cực kỳ hợp lý.Dịch vụ đóng la phông nhà trọ Quảng Ngãi là giải pháp không còn xa lạ gì đối với chúng ta, nhất là những khu nhà trọ mái tôn.  

Dịch vụ đóng la phông nhà trọ Quảng Ngãi.

Dịch vụ đóng la phông nhà trọ Quảng Ngãi.

Dịch vụ đóng la phông nhà trọ Quảng Ngãi sẽ làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và thi công các công trình la phông dân dụng. Ngoài những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng một quy trình làm việc khoa học, chính xác. Dịch vụ này được thực hiện cho các công trình mới hoặc công trình hư hỏng có nhu cầu được thay thế. Cụ thể các bước như sau:

– Bước 1: Xác định độ cao trần nhà và lấy mặt phẳng trần  ần xử lý bằng cân chỉnh ống nước hoặc tia laze đánh dấu mặt phẳng, việc này sẽ có những thông số chính xác và việc thực thi sẽ hiệu quả hơn.

– Bước 2: Lắp đặt khung sườn bằng việc dùng búa định vị hoặc khoan để cố định. Tùy thuộc vào chất liệu tường như thế nào mà có thể sử dụng đinh bê-tông hoặc ticke sắt, ticke nhựa.

– Bước 3: Xác định chính xác khoảng cách giữa các điểm treo hệ thống khung xương không quá 1200mm.

– Bước 4: Xác định khoảng cách của các thanh chính để đảm bảo sao cho phù hợp với hướng các điểm treo trên mái trần theo khoảng cách tiêu chuẩn.

– Bước 5: Liên kết các thanh phụ với thanh chính cùng với khoảng cách tiêu chuẩn đã định.

– Bước 6: Thả tấm la phông lên các ô giữa thanh chính và thanh phụ, chỉnh sửa và hoàn thiện.

Sau khi kết thúc quá trình, khách hàng được nghiệm thu rồi mới tiến hành thanh toán. Chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng rõ ràng để đảm bảo sự an tâm cho ban.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương