Bảng giá giặt ghế sofa Quận 7 mới nhất 2020 lh:0938265056

Bảng giá giặt ghế sofa Quận 7.

Tôi tên Trần Thị Mỹ An phó giám đốc Công Ty TNHH Một Thành Viên May Và Thương Mại Mỹ An Địa chỉ: 57 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh cho tôi hỏi bảng giá giặt ghế sofa tại Quận 7 bao nhiêu tiền 1 mét hoặc giặt bao nhiêu tiền 1 ký mong công ty Tiền Triệu sớm gửi cho tôi bảng báo giá nhé tôi xin cảm ơn.

Bảng giá giặt ghế sofa Quận 7 mới nhất 2020 lh:0938265056

Bảng giá giặt ghế sofa Quận 7 mới nhất 2020 lh:0938265056

Dịch vụ giặt ghế sofa quận 7 giá rẻ

Bạn đang đau đầu vì phải vệ sinh ghế Sofa nhà bạn bị bẩn ? Bạn đang được giao trọng trách xử lý bộ ghế Sofa có mùi hôi tại nơi làm việc của mình ? Bạn vệ sinh cả ngày trời nhưng không thể làm cho các vết bẩn bị mất, mùi hôi trên ghế sofa vẫn còn nguyên dù bạn đã dùng hàng trăm cách khác nhau như xịt nước hoa, dùng chất tẩy rửa… nhưng cuối cùng mùi vẫn hoàn mùi.

Nhằm giúp đỡ quý khách trong việc vệ sinh ghế sofa một cách chuyên nghiệp, trả lại hiện trạng như mới của sofa dù đã sử dụng trong thời gian dài, Công ty Tiền Triệu chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa Quận 7 giá rẻ trên khắp địa bàn quận 7 nói riêng và các quận huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh.

Với mỗi loại Sofa công ty Tiền Triệu sẽ xử lý theo những nghiệp vụ biên pháp khác nhau như ghế sofa da, ghế sofa nỉ, ghế sofa vải sẽ có cách cách riêng biệt.

Lý do lựa chọn dịch vụ giặt ghế sofa quận 7 giá rẻ của công ty Tiền Triệu.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp giặt ghế sofa, chúng tôi am hiểu các chất liệu tạo nên sofa một cách chuyên nghiệp nhất, để từ đó có thể lựa chọn các loại hóa chất phù hợp cho từng sản phẩm nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách. Đảm bảo sau khi giặt xong ghế sofa không bị bay màu, không mất họa tiết trang trí, không còn vết bẩn bám lại, mùi hôi cũng biến mất hoàn toàn.

Chất lượng nhân viên tốt nhất, với thái độ tích cực, chuyên nghiệp trong xử lý công việc, không gây phiền hà cho khách hàng, không ăn cắp công đoạn hay thêm bớt hóa chất trong lúc thực hiện công việc, tất cả các quy trình đều được tuân thủ một cách nghiêm ngặt nhất dưới sự giám sát của nhân viên kỹ thuật cùng với khách hàng.

Trang bị máy móc luôn luôn được bảo hành, thay mới để có thể phục vụ quý khách nhanh chóng và sạch sẽ nhất. tránh việc các máy móc bị hỏng hóc làm tốn thời gian của khách hàng.

Hóa chất sử dụng luôn được kiểm tra nhãn mác và hạn sử dụng luôn mới. 

Công ty Tiền Triệu luôn luôn cam kết cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa quận 7 giá rẻ cạnh tranh nhất so với thị trường đưa ra.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu được khách hàng tin tưởng và yêu mến trong việc cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 7 và các quận huyện lân cận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương