Giặt màn cửa rèm cửa Quận 2 30K/kg không phát sinh thêm‎

Dịch vụ giặt màn cửa rèm cửa quận 2 giá rẻ.

Bạn đang tìm dịch vụ giặt màn cửa rèm cửa tại quận 2. Dịch vụ tiện ích này đang được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ hiện nay. Việc vệ sinh màn cửa, rèm cửa chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Giặt màn cửa rèm cửa Quận 2 30K/kg không phát sinh thêm‎

Giặt màn cửa rèm cửa Quận 2 30K/kg không phát sinh thêm‎

Quy trình thực hiện dịch vụ giặt màn cửa rèm cửa Quận 2 tại công ty Tiền Triệu.

Nhắc đến dịch vụ giặt màn cửa rèm cửa tại khu vực quận 2 cái tên Tiền Triệu đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều bà nội trợ tin tưởng sử dụng. Dịch vụ chuyên nghiệp tại đây được khẳng định qua quy trình làm việc rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tối đa:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa liên hệ. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Bước 2: Công ty cử nhân viên đến để kiểm tra tình trạng màn cửa, rèm cửa của khách hàng.

Bước 3: Sau khi đã có đánh giá về tình trạng của màn cửa, rèm cửa chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dịch vụ để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo.

Bước 4: 2 bên đã thỏa thuận được giá cả sẽ tiến hàng tháo dỡ và phân loại màn cửa, rèm cửa để mang về vệ sinh.

Bước 5: Tiến hành giặt ủi màn cửa, rèm cửa cho khách hàng theo đúng quy trình đạt chuẩn đảm bảo chất lượng như mới cho sản phẩm.

Bước 6: Tiến hành vệ sinh phần khung treo và lắp màn cửa, rèm cửa trở lại vị trí ban đầu. Sau đó sẽ tiến hành nghiệm thu sản phẩm với khách hàng.

Bước 7: Khách hàng thực hiện thanh toán chi phí dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa. Đồng thời hướng dẫn khách hàng một số lưu ý trong quá trình sử dụng màn cửa, rèm cửa để giảm thiểu hư hỏng và xử lý nhanh một số vết bẩn tránh là nấm mốc màn cửa, rèm cửa.

Liên hệ đặt dịch vụ giặt màn cửa rèm cửa tại Quận 2 Tiền Triệu.

Trên đây là toàn bộ quy trình dịch vụ giặt màn cửa rèm cửa Quận 2 giá rẻ tại Tiền Triệu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này công ty đã xây dựng được quy trình chuẩn đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo. Hãy trải nghiệm dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa của Tiền Triệu ngay hôm nay và nhận mức báo giá ưu đãi dành cho khách hàng mới !

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương