Giặt nệm sofa lò xo Kymdan tại nhà Quận 4 uy tín 0938265056

Giặt nệm sofa lò xo Kymdan tại nhà Quận 4.

Tại Tp Hồ Chí Minh, công ty Tiền Triệu là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ giặt nệm sofa lò xo Kymdan tại nhà Quận 4 được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Với các thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ lâu năm trong nghề cam kết sẽ  đến chất lượng dịch vụ vượt trội với giá cả vô cùng phải chăng.

Giặt nệm sofa lò xo Kymdan tại nhà Quận 4 uy tín 0938265056

Giặt nệm sofa lò xo Kymdan tại nhà Quận 4 uy tín 0938265056

Dịch vụ giặt nệm sofa lò xo Kymdan tại nhà Quận 4.

Tại sao bạn cần vệ sinh và giặt nệm sofa lò xo thường xuyên ? Nệm sofa lò xo Kymdan thường được sử dụng trong các phòng của nhà bạn như phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng chơi của em bé…Đây là nơi để các thành viên trong gia đình sinh hoạt với nhau cũng là nơi để tiếp khách. Chính bởi sự tiếp xúc thường xuyên mỗi ngày như vậy nên tình trạng bám bẩn là rất thường xảy ra.

Có thể kể đến như nước, café, vụ thức ăn, bụi bẩn, mồ hôi, nước tiểu em bé… Nếu như bạn không tiến hành vệ sinh thì tình trạng các vết bẩn lâu ngày đó sẽ tạo điều kiện để các loại vị khuẩn phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng quan trọng hơn là chúng gây ra mùi hôi khó chịu và dễ cũ, dễ hư hỏng, gây mất thẩm mỹ. 

Dịch vụ giặt nệm sofa lò xo Kymdan tại nhà Quận 4 Tiền Triệu – Giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.Với các thiết bị máy móc, trang thiết bị hiện đại và hóa chất được nhập khẩu từ nước ngoài. Công ty Tiền Triệu chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ giặt nệm sofa lò xo Kymdan tại nhà Quận 4 đảm bảo được tiêu chí nhanh – sạch – đẹp – rẻ. 

Không chỉ có dịch vụ giặt nệm và chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như dịch vụ giặt thảm, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ giặt ghế văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh công trình sau khi thi công… và còn nhiều các dịch vụ vệ sinh đa dạng khác mà chắc chắn bạn sẽ tìm thấy để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mình.

Quy trình giặt nệm sofa lò xo Kymdan tại nhà Quận 4 tại Tiền Triệu.

Dịch vụ giặt nệm sofa lò xo Kymdan tại nhà Quận 4 giá rẻ tại Tiền Triệu sẽ được thực hiện theo quy trình các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm trang tình trạng bám bẩn và chất liệu của nệm sofa lò xo Kymdan cần vệ sinh.

Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ máy móc cần thiết để thực hiện giặt nệm như máy hút công nghiệp công suất lớn, máy giặt chuyên dụng,  máy sấy công nghiệp.

Bước 3: Thực hiện hút sạch các loại bụi bẩn bám trên tấm nệm sofa

Bước 4: Tiến hành phun hóa chất đều đặn lên khắp toàn bộ bề mặt nệm để giúp hòa tan các vết bẩn.

Bước 5: Dùng máy giặt để đánh tan mọi vết bẩn để bộ nệm của bạn được sạch hoàn toàn.

Bước 6:  Hút chất bẩn và nước ra khỏi nệm.

Bước 7: Sử dụng quạt thổi làm nệm sofa khô nhanh chóng trước khi đưa vào sử dụng.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương