Giặt thảm trải nhà sofa Quận Bình Tân Giá rẻ 0938265056

Giặt thảm trải nhà sofa Quận Bình Tân.

Dịch vụ giặt thảm trải nhà sofa Quận Bình Tân giá rẻ tại công ty tiền Triệu luôn dẫn đầu trong top những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh. Nếu như bạn đang ở khu vực này và quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi,vậy thì hãy nhanh chóng gọi điện đến để được phục vụ một cách chu đáo nhé!

Giặt thảm trải nhà sofa Quận Bình Tân Giá rẻ 0938265056

Giặt thảm trải nhà sofa Quận Bình Tân Giá rẻ 0938265056

Nhu cầu về dịch vụ giặt thảm trải nhà sofa Quận Bình Tân giá rẻ.

Hiện nay nhu cầu giặt thảm trải nhà sofa Quận Bình Tân giá rẻ của người dân Quận Bình Tân và cả nước nói chung rất được quan tâm. Để giữ được một tấm thảm trải nhà sofa đẹp, sạch sẽ và thơm tho luôn là một đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những thách thức đối với các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ giặt thảm trải nhà sofa Quận Bình Tân giá rẻ của công ty Tiền Triệu ra đời và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn nhanh chóng có mặt, đảm bảo làm việc theo một quy trình chuẩn đặc biệt để làm sao sau quá trình giặt, tấm thảm vẫn giữ nguyên màu sắc, làm mới được 100% các loại thảm lâu ngày bị ố màu do thiếu vệ sinh. Tất cả được thực hiện với một mức giá cực “mềm”.

Các bước thực hiện giặt thảm trải nhà sofa Quận Bình Tân giá rẻ tại công ty Tiền Triệu.

Bước 1: Chuẩn bị giặt thảm bằng cách kiểm tra độ an toàn của các thiết bị sử dụng, tiến hành di chuyển máy móc đến tại vị trí giặt, đồng thời không quên đặt biển báo hiệu để có được không gian giặt thảm tốt nhất.

Bước 2: Vệ sinh thảm sơ bộ bằng cách sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn bám trên bề mặt thảm. Sau đó thực hiện kiểm tra chất liệu của thảm để chọn loại hóa chất tẩy rửa phù hợp.

Bước 3: Vệ sinh thảm bằng hóa chất và thiết bị chuyên dụng. Tiến hành bằng cách phun hoá chất lên mặt thảm một lượng vừa đủ cho đều khắp các bề mặt. Sau đó giặt thảm bằng máy chà sàn chuyên dụng để đánh tan mọi vết bẩn, nấm mốc, vi khuẩn bám trên bề mặt thảm.

Bước 4: Làm khô thảm bằng máy hút thảm chuyên nghiệp, việc này vừa giúp hút toàn bộ hóa chất còn lại trên mặt thảm và giúp loại bỏ 80% lượng ẩm trong thảm. Sau đó sẽ dùng máy sấy để làm khô thảm.

Bước 5: Kết thúc giặt thảm trải nhà sofa Quận Bình Tân bằng cách di chuyển vật dụng trở lại vị trí ban đầu.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương