Hút chất thải công nghiệp bao nhiêu 1 khối Tiền Triệu 0938265056

Dịch vụ hút chất thải công nghiệp – Tiền Triệu.

Rác thải và nước trong các khu công nghiệp tràn trề quá nhiều dẫn tới tình trạng tắc cống, hố ga gây ô nhiễm môi trường. Bởi vậy người dân cần tới dịch vụ hút chất thải công nghiệp. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ cụ thể nhé.

Hút chất thải công nghiệp bao nhiêu 1 khối Tiền Triệu 0938265056

Công Ty Tiền Triệu chuyên nhận hút chất thải công nghiệp giá rẻ uy tín.

1. Những điều cần biết về hút chất thải khu công nghiệp là gì ?

Chất thải công nghiệp đọng lại từ hoạt động sản xuất của các đơn vị, nhà máy, xí nghiệp. Nó được phân làm nhiều loại như khí thải, rác, hóa chất dạng lỏng, rắn. Khi nó lây lan ra bên ngoài làm ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của con người. Thậm chí nó làm ăn mòn đồ vật, máy móc nên cần phải được dọn dẹp thường xuyên.

Những nhà máy lớn có khối lượng chất thải rất nhiều nên việc dọn dẹp cần tới đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Công việc này nguy hiểm và vất vả nên không nên tự hút chất thải, vừa không hiệu quả vừa dễ bị thương hay nhiễm độc. Hút chất thải công nghiệp cần thực hiện theo quy trình kỹ thuật, bài bản để lấy sạch chất bẩn.

Chính vì độ nguy hại của chất thải nên chúng ta cần phải xử lý sạch sẽ rác thải nhằm làm trong sạch môi trường sống. Theo ý kiến của chuyên gia môi trường thì việc hút chất thải phải được thực hiện định kỳ vài tháng 1 lần. Như vậy mới lấy hết chất thải không làm ứ đọng cống rãnh, hố ga.

Nước thải rất bẩn và chứa nhiều vi khuẩn độc hại nếu để ngập tràn ra bên ngoài, đặc biệt trời mưa sẽ lây bệnh cho người. Tùy vào khối lượng công việc thải rác mà doanh nghiệp kiểm tra tình trạng cống, hố ga, đường thoát nước cẩn thận. Kiểm soát quá trình lấy rác, bùn, phế thải và xử lý theo quy định.

Quá trình xử lý chất thải phải phân loại xem có thứ gì tái chế được, thứ gì buộc phải tiêu hủy. Phải tìm bãi rác để hủy chất thải, không ảnh hưởng tới người dân xung quanh và nguồn không khí. Việc chôn lấp rác thải công nghiệp phải đúng quy định, không vứt bừa bãi.

Có 5 giai đoạn cho quy trình quản lý chất thải. Bao gồm quản lý chất thải phát sinh ra môi trường, thu gom, vận chuyển; Tìm phương pháp xử lý, tìm nơi chở chất thải đến nơi tiêu hủy.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút chất thải công nghiệp chuyên nghiệp.

Tiền Triệu đơn vị cung cấp dịch vụ hút chất thải công nghiệp chuyên nghiệp.

2. Hút chất thải công nghiệp bao nhiêu tiền 1 khối ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút chất thải khu công nghiệp. Mỗi công ty có nhiều phương thức xử lý và mức giá hoàn thiện công việc khác nhau. Thông thường việc xác định giá có nhiều yếu tố phụ thuộc như khối lượng công việc, lượng chất thải, phương tiện sử dụng, số lượng nhân công,…

Vì thế để có mức giá chính xác thì bạn cần phải liên hệ trực tiếp tới công ty dịch vụ. Họ sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra trực tiếp cống rãnh, đường cấp thoát nước, hố ga của doanh nghiệp để nắm được tình hình. Từ đó họ tính toán được phương pháp xử lý và dự toán chi phí cần dùng.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, máy móc hiện đại nên việc hút chất thải nhanh chóng và hiệu quả hơn trước. Vì thế mà thời gian làm việc được rút ngắn, công nhân đỡ vất vả hơn. Giá cả cũng không quá cao như trước và được điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế.

Nếu bạn quan tâm tới giá hút chất thải bao nhiêu một khối thì có thể tham khảo bảng giá ở dưới đây.

  • Hút chất thải khu công nghiệp từ 1 – 3 khối có giá khoảng 300.000đ – 750.000đ
  • Hút chất thải khu công nghiệp từ 4-7 khối có giá khoảng 1.000.000đ – 1.700.000đ
  • Hút chất thải khu công nghiệp từ 8 khối trở nên giá là 200.000/1 khối

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ hút chất thải công nghiệp chuyên nghiệp.

Công ty Tiền Triệu là đơn vị chuyên thực hiện việc xử lý rác thải, cấp thoát nước, thông cống, lắp đặt hệ thống thoát nước. Chúng tôi thực hiện toàn bộ dịch vụ hút chất thải công nghiệp lấy rác, hút bùn cống rãnh, hố ga cho các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn TP. HCM.

Công ty luôn mở cửa phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Đảm bảo làm sạch sẽ, lấy hết chất thải, không làm hỏng công trình đơn vị bạn. Bạn yên tâm với chất lượng dịch vụ vì Tiền Triệu vô cùng cẩn trọng và chăm chỉ làm việc.

Công ty đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ tốt cho  công việc xử lý chất thải hiệu quả. Liên hệ địa chỉ xử lý rác thải đúng quy định, không làm ảnh hưởng cuộc sống người dân và ô nhiễm môi trường. Đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹ, không nề hà việc vất vả, bẩn thỉu hay phải di chuyển xa.

Chi phí chúng tôi hoàn thiện công việc rất hợp lý, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi hoạt động rộng khắp trên quận, huyện của TP. HCM, bạn có nhu cầu chỉ cần nhấc máy gọi, chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi khảo sát. Đến với Tiền Triệu, bạn yên tâm về chất lượng, giá và thái độ phục vụ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ theo  thông tin cụ thể dưới đây. Nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn thông tin và gọi gói dịch vụ phù hợp

Thông tin liên hệ

Công ty Tiền Triệu

Địa chỉ: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương.

Điện thoại: 0938265056

Tel: (028) 62753331 – (028) 62753332

Như vậy, qua bài viết bên trên quý bạn đọc đã được cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ hút chất thải công nghiệp. Bây giờ bạn đã hình dung về dịch vụ và an tâm sử dụng khi cần hút chất thải cho nhà máy, xí nghiệp của mình phải không nào.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương