Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Huyện Bình Chánh 0938265056

Thu mua phế hợp kim giá cao Huyện Bình Chánh.

Phế liệu hợp kim, kim loại, giấy cũ, sắt, thép hay xác nhà cũ… đối với bạn đó là những thứ bỏ đi, không còn giá trị sử dụng. Nhưng đối với các nhà sản xuất hay nhà tái sử dụng khác thì đó là nguyên liệu tốt để có thể tạo thành sản phẩm mới, đồng thời việc thu mua phế liệu còn đóng góp lớn trong vai trò bảo vệ môi trường tự nhiên nhất là môi trường đất và nước. Và đó cũng là lý do công ty Tiền Triệu – chuyên Thu mua phế hợp kim giá cao Huyện Bình Chánh ra đời và hoạt động vững mạnh từ trước đến nay.

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Huyện Bình Chánh

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Huyện Bình Chánh

Quy trình Thu mua phế hợp kim giá cao Huyện Bình Chánh.

Không chỉ riêng huyện Bình Chánh, công ty Tiền Triệu chúng tôi còn thu mua ở rất nhiều quận, huyện khác tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác. Chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng một phần cũng nhờ vào quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, đơn giản mà cực kỳ hiệu quả, cụ thể:

– Sau khi tiếp nhận thông tin cũng như địa chỉ thu mua do khách hàng gọi điện đến số 0938265056 cung cấp, chúng tôi sẽ có mặt theo yêu cầu của khách hàng. Lưu ý thêm, công ty làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm Lễ Tết và phục vụ 24/24, không ngại đường xa, không quản gió mưa.

– Khi đến tận địa điểm thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và định giá. Giá phế liệu hợp kim Huyện Bình Chánh được đánh giá là cao nhất trên thị trường khi mua vào. Tùy vào chủng loại cũng như thời điểm mua chúng tôi sẽ có mức giá hợp lý cho quý khách.

– Cuối cùng là vận chuyển và thanh toán. Chúng tôi vận chuyển bằng xe tải do nhân viên giàu kinh nghiệm thực hiện. Đồng thời thanh toán bằng tiền mặt nhanh chóng – thuận tiện.

Nếu đang có nhu cầu bán phế liệu, thanh lý tất cả những mặt hàng không còn dùng được hãy liên hệ đến Công ty TNHH – TM&DV Tiền Triệu chuyên Thu mua xác nhà cũ – Thu mua phế hợp kim giá cao Quận Bình Chánh hoặc qua số điện thoại 0938265056.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương