Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Huyện Nhà Bè 0938265056

Thu mua phế hợp kim giá cao Huyện Nhà Bè.

Huyện Nhà Bè là huyện ngoài thành, nằm ở khu vực Đông Nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng ta biết đến nhà bè bởi hệ thống sông ngòi chẳng chịt nhưng ít biết đến việc tại đây có rất nhiều phế liệu có giá trị như hợp kim, kim loại, xác nhà cũ…Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý các loại phế liệu của khách hàng cũng như phục vụ yêu cầu sản xuất của các nhà máy tái sử dụng công ty Tiền Triệu chuyên thu mua phế hợp kim giá cao Huyện Nhà Bè ra đời.

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Huyện Nhà Bè

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Huyện Nhà Bè

Tại sao bạn chọn Tiền Triệu làm điểm thu mua phế hợp kim giá cao Huyện Nhà Bè ?

Giữa hàng ngàn địa chỉ thu mua phế liệu Huyện Nhà Bè tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các quận huyện nói riêng, có thể nói công ty TNHH – TM&DV Tiền Triệu xứng đáng là địa chỉ mua phế liệu uy tín-chất lượng nhất hiện nay. Trên thực tế, sự phát triển và mở rộng của công ty chúng tôi đều nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng. Khi khách hàng đến với dịch vụ chúng tôi mà cảm thấy hài lòng thì mới có những lần giao dịch tiếp theo, chưa kể họ còn đồn tiếng lành đi đến nhiều người khác.

Nhờ vậy mà công ty chúng tôi mới có thể phát triển và mở rộng với quy mô lớn như hiện nay. Mời quý khách hàng tham khảo những tính chuyên nghiệp của công ty sau:

– Mua bán nhanh chóng: chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, nguồn vốn lớn, xưởng rộng. Đội ngũ lái xe và bốc dỡ giàu kinh nghiệm, sức khỏe tốt nên quy trình mua-bán luôn diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp nhất.

– Thanh toán tiện lợi: thanh toán bằng tiền mặt sau khi thỏa thuận hợp đồng và giá cả. Cam kết giá luôn cao hơn so với thị trường.

– Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ khách hàng dù số lượng phế liệu ít hay nhiều.

Nếu có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ đến Công ty TNHH – TM&DV Tiền Triệu chuyên Thu mua xác nhà cũ – Thu mua phế hợp kim giá cao Quận Nhà Bè hoặc qua số điện thoại 0938265056.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương