Bảng giá thu mua phế Liệu hợp kim Quận 3 giá cao 0938265056

Thu mua phế hợp kim giá cao Quận 3.

Công ty Công ty TNHH – TM&DV Tiền Triệu là một trong những địa chỉ uy tín thu mua phế hợp kim giá cao Quận 3 và các quận khác trên địa bàn TPHCM. Được thành lập và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết và xử lí những phế liệu hợp kim nói riêng và những phế liệu khác nói chung.

Bảng giá thu mua phế Liệu hợp kim Quận 3

Bảng giá thu mua phế Liệu hợp kim Quận 3

Tiền Triệu – địa chỉ thu mua phế hợp kim giá cao Quận 3 uy tín.

Không chỉ tại khu vực quận 3, công ty chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường thu mua phế liệu hợp kim Quận 3 cũng như các phế liệu khác trên các tỉnh thành của đất nước. Với mong muốn phát triển lâu dài nhờ vào sự uy tín của thương hiệu nên công ty chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu và luôn xem khách hàng là thượng đế.

Khi tìm đến công ty chúng tôi bạn sẽ yên tâm về giá cả thu mua bởi bản chất của phế liệu hợp kim là giá cao, và công ty chúng tôi còn thu mua với giá cao hơn so với thị trường nữa thì chắc chắn bạn sẽ có một khoản thu nhập xứng đáng.

Từ trước đến nay công ty chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp sau:

Bước 1: ngay sau khi nhận được cuộc gọi kết nối từ quý khách hàng qua số điện thoại 0938265056. Chúng tôi sẽ tiến hàng tư vấn tận tình và có mặt ngay tại địa chỉ liên hệ để khảo sát phế liệu và thỏa thuận về giá cả.

Bước 2: sau khi khảo sát và thỏa thuận giá cả chúng tôi sẽ tiến hành cử một đội ngũ nhân lực bao gồm công nhân bốc vác và tháo dỡ chuyên nghiệp. Cùng với đó là đội xe tải chuyên chở hàng (tùy theo số lượng phế liệu của bạn để chọn loại xe cho phù hợp). Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng với xe tải lớn chúng tôi sẽ đảm bảo rằng quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ nhất có thể. Không để quý khách hàng phải mất thời gian chờ đợi.

Bước 3: về phần thanh toàn. Tiền Triệu là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu uy tín do đó thanh toán cũng uy tín luôn. Thường thì chúng tôi thanh toán bằng tiền mặt nhưng nếu quý khách có nhu cầu vẫn có thể giao dịch bằng hình thức khác.

Nếu có nhu cầu bán phế liệu hợp kim hay những phế liệu không còn dùng đến khác hãy liên hệ đến Công ty TNHH – TM&DV Thu mua xác nhà cũ – Thu mua phế hợp kim giá cao Quận 3 Tiền Triệu hoặc qua số điện thoại 0938265056.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương