Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận 6 giá cao 0938265056

Thu mua phế hợp kim giá cao Quận 6.

Để phục vụ cho nhu cầu sản xuất tinh luyện của các công ty, cơ sở sản xuất đồng thời xử lý nhanh chóng các phế liệu hợp kim cũng như các loại vật dụng không còn dùng đến. Hơn thế nữa là tạo cho các công nhân có cơ hội làm việc, tăng thu nhập và giúp người bán có một khoản tiền khi bán đi một số phế liệu không dùng đến. Vì những lý do trên – công ty Tiền Triệu chuyên thu mua phế hợp kim giá cao Quận 6 và các quận, huyện khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập.

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận 6

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận 6

Quy trình làm việc của Tiền Triệu – Thu mua phế hợp kim giá cao Quận 6.

Chúng tôi là địa chỉ thành lập sớm nhất trong lĩnh vực thu mua các loại phế liệu hợp kim tại Quận 6 như: Chip (insert CNC ) hư hỏng, mũi khoan dầu khí, dao bào gỗ hợp kim không còn dùng được nữa, mua trục cán, bánh cán thép hợp kim, trục cán bể hay nút, mua thép gió, khoan thép gió bể hay các dụng cụ cơ khí và nhiều phế liệu hợp kim khác.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Tiền Triệu.

Bước 1: đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành nhận thông tin từ phía khách hàng khi gọi điện muốn giao dịch với công ty. Sau đó, sẽ cử nhân viên xuống tận nơi có phế liệu để xem hàng. Không chỉ riêng khu vực quận 6 màu chúng tôi sẽ thu mua ở tất cả các quận huyện thuộc TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác.

Bước 2: dựa vào chủng loại của hợp kim cũng như giá thị trường tại thời điểm mua chúng tôi sẽ tiến hành định giá và đề xuất mức hợp lý nhất. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch và thu mua phế liệu của bạn.

Bước 3: đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và bằng thái độ thân thiện, chu đáo trong cách làm việc cam kết phế liệu của bạn sẽ được thu mua nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ nhất, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu bán phế liệu hợp kim hay những phế liệu không còn dùng đến khác hãy liên hệ đến Công ty TNHH – TM&DV Thu mua xác nhà cũ – Thu mua phế hợp kim giá cao Quận 6 Tiền Triệu hoặc qua số điện thoại 0938265056.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương