Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận 8 giá cao 0938265056

Thu mua phế hợp kim giá cao Quận 8.

Thay vì phải chờ đợi những người thu mua đồng nát ngoài đường ghé qua khu vực mình để bán những phế liệu có trong xưởng, nhà hoặc công ty hãy nhấc máy lên và gọi cho công ty Tiền Triệu qua số điện thoại 0938265056. Công ty chuyên thu mua phế hợp kim giá cao Quận 8 và các quận huyện khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận 8

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận 8

Chọn Tiền Triệu – chuyên Thu mua phế hợp kim giá cao Quận 8.

Phế liệu hợp kim được xem là một trong những loại phế liệu có giá trị sử dụng cao nhất ngay cả khi nó là phế liệu. Điều này có nghĩa là giá của loại phế liệu này cao hơn so với những loại khác.

Phế liệu hợp kim bao gồm những loại sau, mỗi loại đều có giá riêng nhưng hầu hết chúng đều cao hơn so với thị trường nếu bạn chọn Tiền Triệu để giao dịch:

– Phế liệu hợp kim niken: niken là một trong những vật liệu có giá trị khá cao, tuy vào số % niken có được trong hợp kim sẽ có mức định giá khác nhau. Nếu % càng cao thì giá bán càng đắt.

– Phế liệu mạ hợp kim xỉ vàng, bạc và điện tử: loại này bao gồm những linh kiện điện tử được lấy từ các đồ dùng không còn giá trị sử dụng nữa. Ngoài ra chúng tôi còn mua các dạng hợp kim sau:

Hợp kim chính: đây là dung dịch rắn lại của các nguyên tố kim loại hoặc sự kết hợp giữa kim loại và phi kim. Thường thì nó mang tính dẫn nhiệt và dẫn điện cao, có độ dẻo và dễ biến dạng, có kèm theo ánh kim…).

Hợp kim dạng đơn giản: loại đơn giản được tạo trên cơ sở của các loại kim loại. Ví dụ như giữa hai kim loại là Cu và Zn hay á kim kết hợp với kim loại (thép, gang: giữa Fe và C…).

Ngoài ra còn có những hợp kim đen, hợp kim màu, kim loại sắt, đồng thau, đồng điếu, nhôm hay vàng tây… Tất cả các loại phế liệu mà chúng tôi thu mua đều được diễn ra nhanh chóng, đơn giản và sạch sẽ, thu mua với giá cao nhất.

Nếu có nhu cầu bán phế liệu hợp kim hay những phế liệu không còn dùng đến khác hãy liên hệ đến Công ty TNHH – TM&DV Thu mua xác nhà cũ – Thu mua phế hợp kim giá cao Quận 8 Tiền Triệu hoặc qua số điện thoại 0938265056.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương