Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận Bình Thạnh 0938265056

Thu mua phế hợp kim giá cao Quận Bình Thạnh.

Công ty Tiền Triệu chuyên thu mua phế liệu, thu mua phế hợp kim giá cao Quận Bình Thạnh và các quận khác trong Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh khác. Chúng tôi thành lập công ty dịch vụ thu mua phế hợp kim nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý tất cả các loại phế liệu, trả lại không gian sạch đẹp cho quý khách hàng.

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận Bình Thạnh

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận Bình Thạnh

Địa chỉ Thu mua phế hợp kim giá cao Quận Bình Thạnh uy tín.

Không chỉ ở quận Bình Thạnh mà chúng tôi còn thu mua phế liệu ở các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM. Công ty TNHH – TM&DV Tiền Triệu chuyên mua phế liệu hợp kim giá cao, phế liệu niken, tất cả các loại phế liệu liên quan khác như đồng, chì, nhôm, gang…

Chúng tôi thu mua tất cả những phế liệu hợp kim Quận Bình Thạnh của quý khách hàng với số lượng không giới hạn. Hiện nay, công ty đang là một trong số những công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu hợp kim.

Quy trình thu mua phế liệu hợp kim Quận Bình Thạnh.

Phế liệu là những thứ hàng cồng kềnh, không còn giá trị nhưng nếu không biết cách vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và làm không gian của bạn trở nên thê thảm hơn. Do đó chọn Tiền Triệu sẽ là địa chỉ mua bán chuyên nghiệp nhanh chóng, đơn giản nhất, cụ thể:

– Đầu tiên bạn gọi điện tới công ty chúng tôi. Về phía bên công ty sẽ có người nhận cuộc gọi và ghi lại số điện thoại liên hệ cũng như địa chỉ giao dịch.

– Nhân viên tiến hành đến điểm giao dịch như đã hẹn với khách hàng (thời gian do khách hàng chủ động vì công ty làm việc 24/24 giờ vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm ngày lễ và Tết).

– Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm việc, nhân viên sẽ biết được loại phế liệu nào có giá trị và loại nào không. Nhân viên tiến hành phân loại nhanh chóng và ra giá phù hợp với các chủng loại phế liệu, cao nhất so với thời điểm mua. Và cuối cùng là thanh toán bằng tiền mặt.

Nếu có nhu cầu bán phế liệu hợp kim hay những phế liệu không còn dùng đến khác hãy liên hệ đến Công ty TNHH – TM&DV Thu mua xác nhà cũ – Thu mua phế hợp kim giá cao Quận Bình Thạnh Tiền Triệu hoặc qua số điện thoại 0938265056.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương