Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận Phú Nhuận 0938265056

Thu mua phế hợp kim giá cao Quận Phú Nhuận.

Phế liệu hợp kim hiện nay được bán trên thị trường với mức giá khá cao. Lý do, những phế liệu chứa hợp kim có giá trị và có khả năng tái sử dụng nên được nhiều nhà sản xuất tìm mua. Nếu bạn đang có một số phế liệu hợp kim hay kim loại, đồng, chì, kẽm, xác nhà cũ hay tất cả các loại phế liệu khác thì hãy tìm đến công ty Tiền Triệu – một trong những địa chỉ thu mua phế hợp kim giá cao Quận Phú Nhuận.

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận Phú Nhuận

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Quận Phú Nhuận

Tiền Triệu – Thu mua phế hợp kim giá cao Quận Phú Nhuận.

Không chỉ chuyên thu mua về phế liệu hợp kim tại Phú Nhuận, công ty chúng tôi còn nhận thanh lý tất cả các loại phế liệu ở các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết nhanh-gọn-lẹ đống phế liệu không còn tác dụng nữa của nhà máy, công ty, xưởng sản xuất….

Công ty Tiền Triệu được thành lập từ lâu đời. Lúc mới thành lập chúng tôi chỉ là công ty nhỏ với lực lượng nhân viên ít ỏi. Nhưng vì trong quá trình làm việc, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài khu vực mua bán. Tiếng lành đồn xa nên công ty nhận được nhiều đơn hàng hợp tác lâu dài, định kỳ khá lớn. Đa phần đều là phế liệu liệu hợp kim, kim loại, xác nhà cũ, xác công trình hay nhà máy cũ.

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng xử lý đống phế liệu cũng như quá trình vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng sạch sẽ bởi công ty luôn đề cao tính hợp tác lâu dài nên chất lượng phục vụ luôn ở mức tối đa.

Ngoài ra, công ty làm việc 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm lễ Tết, chỉ cần khách hàng yêu cầu là nhân viên chúng tôi có mặt, đúng thời gian và địa điểm. Hơn thế nữa, để có dịp hợp tác lâu dài, công ty luôn thu mua với giá cao hơn so với ngoài thị trường.

Nếu có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ đến Công ty TNHH – TM&DV Tiền Triệu chuyên Thu mua xác nhà cũ – Thu mua phế hợp kim giá cao Quận Phú Nhuận hoặc qua số điện thoại 0938265056.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương