Dịch vụ nạo vét hố ga khu dân cư giá rẻ – Tiền Triệu

Những điều cần biết về nạo vét hố ga khu dân cư hiện nay.

Không chỉ có các khu công nghiệp cần nạo vét hố ga mà các khu dân cư hiện nay cũng rất cần sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, việc nạo vét hố ga khu dân cư có cách thức và quy trình thực hiện cụ thể như thế nào ? Các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để có được những thông tin mà mình quan tâm nhé !

Dịch vụ nạo vét hố ga khu dân cư giá rẻ - Tiền Triệu

Tiền Triệu cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga khu dân cư giá rẻ.

1. Thực hiện nạo vét hố ga khu dân cư bằng những cách thức nào ?

Việc nạo vét hố ga ở các khu dân cư hiện nay đặc biệt là ở những khu dân cư lớn không còn là điều xa lạ. Với trình độ phát triển của công nghệ, việc nạo vét hố ga thường được thực hiện bằng máy móc hiện đại, chuyên dụng. Cách thức này được tiến hành theo một quy trình khoa học nhất định và đảm bảo hiệu quả nạo vét tối đa. Không những thế, nạo vét hố ga ở khu dân cư bằng máy móc còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất lớn.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể bắt gặp việc nạo vét hố ga khu dân cư bằng cách thủ công sử dụng sức người. Tuy nhiên, phương pháp thực hiện này diễn ra khá lâu, không theo một quy trình khoa học và cần sử dụng nhiều công sức của con người. Ngoài ra, sau khi nạo vét hố ga còn có thể gây mùi hôi thối và không sạch sẽ bằng việc sử dụng máy móc hiện đại.

2. Thời gian thích hợp để thực hiện nạo vét hố ga ở khu dân cư.

Khu dân cư là nơi có đặc điểm rất khác so với các khu công nghiệp. Bởi đây là nơi tập trung nhiều hộ gia đình sinh sống với những thói quen và thời gian sinh hoạt không cố định. Vì vậy, việc nạo vét đường ống hố ga khu dân cư phải được thực hiện vào thời gian thích hợp để không ảnh hưởng tới các hộ dân nơi đây. Thông thường, việc nạo vét này sẽ được lựa chọn thực hiện vào ban đêm, một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy thời gian nạo vét này có hơi bất tiện cho công nhân cũng như các loại máy móc nhưng đây là lựa chọn phù hợp nhất hiện nay để không ảnh hưởng tới dân cư xung quanh. Đặc biệt, đây là thời điểm thực sự phù hợp bởi nó có thể hạn chế được những rào cản từ việc đi lại, sinh hoạt của người dân để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả nạo vét.

sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga khu dân cư của Công ty Tiền Triệu.

Sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga khu dân cư của Công ty Tiền Triệu UY TÍN.

3. Quy trình thi công nạo vét hố ga ở khu dân cư hiện nay.

Nạo vét đường ống hố ga khu dân cư hiện nay cũng được thực hiện theo những bước cơ bản và quan trọng. Cụ thể, quy trình này được diễn ra với hai bước chi tiết như đó là thông nghẹt và đánh rửa sạch các mảng bám tích tụ trong lòng cống.

Xử lý những điểm gây nghẹt cho cống chính.

Khi phát hiện cống bị nghẹt, điều đầu tiên các bạn cần nghĩ đến đó là nạo vét hố ga. Quá trình này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các tụ điểm gây tắc nghẽn trong hệ thống dẫn nước thải.

Đường ống chính có nhiệm vụ dẫn rác từ hố lọc ra đến hệ thống tiêu thải công cộng. Chính vì vậy, phương pháp hữu ích và sử dụng đạt hiệu quả cao nhất hiện nay đó chính dùng máy thông nghẹt lò xo và đưa đầu xuyên tâm vào trong đường ống.

Loại máy này sẽ nhanh chóng giúp phá vỡ mảng gây nghẹt trong ống cống chính và xả nước để những phần cặn vụn đó được thải ra bên ngoài. Nếu trường hợp vật gây nghẹt là khăn hay vải thì các bạn cũng có thể sử dụng theo cách thức này để dùng đầu gắp của máy đưa tấm vải ra khỏi đường ống.

Với cách thức này, bất kỳ vị trí gây nghẹt nào trong đường ống chính cũng đều có thể được khơi thông mà không cần dùng đến biện pháp đục phá thành cống. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế trong phương pháp này đó chính là nó chỉ giải quyết được vấn đề tại điểm gây nghẹt mà không thể loại bỏ được tất cả các điểm chặn rác.

Những loại mảng bám thường gặp và dễ làm tắc cống hiện nay như những tổ kiến, mối hay côn trùng. Chúng sinh sôi và phát triển nhanh chóng trong môi trường đường ống cống. Do vậy, nếu không nạo vét các đường ống cống và hố ga khu dân cư thường xuyên, đây sẽ là nguyên nhân gây nên mùi hôi thối và tắc nghẽn cống nguy hiểm.

Tiến hành vệ sinh – tẩy rửa các mảng bám trong cống.

Sau khi đã tiến hành xong công đoạn đầu tiên đó là nạo vét hố ga tại điểm gây nghẹt, các bạn sẽ thực hiện vệ sinh và tẩy rửa đường ống thật sạch sẽ. Nạo vét đường ống hố ga được tiến hành theo các công đoạn cụ thể sau:

  • Sử dụng sản phẩm bột thông cống được bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Sau đó pha đều với lượng nước quy định và phun trực tiếp vào bên trong cống. Sau khi phun, các bạn để đường cống như vậy khoảng 1 – 1,5 giờ đồng hồ rồi mới tiến hành xả nước để rửa trôi bột tẩy.
  • Sử dụng máy thông nghẹt lò xo hiện đại. Loại máy này sẽ giúp rò chi tiết từng đoạn, từng vị trí trong đường ống dẫn đến hố ga của khu dân cư.
  • Sử dụng vòi phun xoáy của thiết bị hút bể phốt để phun trực tiếp với áp lực cao nhằm tẩy rửa toàn bộ hệ thống cống một cách hiệu quả. Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến trên thực tế và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt, để yên tâm hơn, các bạn nên sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga khu dân cư của Công ty Tiền Triệu. Với các thiết bị nạo vét hiện đại, chuyên dụng cùng đội ngũ công nhân có kinh nghiệm, Minh Tân sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về nạo vét hố ga một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Những thông tin về quy trình cũng như thời gian, cách thức thực hiện nạo vét hố ga khu dân cư đã được mang đến các bạn trong bài viết trên đây. Hy vọng các bạn sẽ dành thời gian tìm hiểu để lựa chọn cho mình phương pháp áp dụng phù hợp, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và sạch sẽ hơn.

Công Ty Tiền Triệu

Địa chỉ: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương.

Điện thoại: 0938265056

Tel: (028) 62753331 – (028) 62753332.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương