Bảng giá phá dỡ tường gạch bao nhiêu tiền 1 mét gọi 0938265056

Báo giá phá dỡ tường gạch bao nhiêu tiền 1 mét.

Các công trình mới ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Xu hướng chính của quy hoạch bất động sản trên cả nước chính là xây dựng trên công trình mới trên các công trình đã được phá bỏ. Điều này không chỉ tiết kiệm được quỹ đất xây dựng mà còn mang đến nhiều ưu điểm. Tại bài viết sau đây Công Ty Tiền Triệu sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn báo giá phá dỡ tường gạch bao nhiêu tiền 1 mét.

Bảng giá phá dỡ tường gạch bao nhiêu tiền 1 mét gọi 0938265056

Phá dỡ tường gạch bằng máy bắn bê tông tay.

1. Biện pháp thi công phá dỡ tường gạch.

Trước khi đến với  báo giá phá dỡ tường gạch bao nhiêu tiền 1 mét chúng ta cùng tìm hiểu biện pháp phá dỡ tường gạch. Cụ thể:

Đối với nhà cấp 4.

Đối với nhà cấp 4 việc phá vỡ sẽ được thực hiện đối với phần tường và sàn nhà. Đối với phần mái sẽ được thực hiện thi công phá dỡ bằng cách gỡ mái ngói xuống. Với trường hợp mái nhà đã mục nát cần phải tiến hành tháo gỡ từng bộ phận để từ xà gồ, vì kèo. Công tác phá dỡ cũng cần được thực hiện từ trên xuống dưới một cách cẩn thận và an toàn.

Đối với phần tường nhà sẽ được phá dỡ bằng các dụng cụ chuyên dụng. Với tường nhỏ và mỏng có thể dùng búa cầm tay, đối với tường lớn có thể dùng máy nén khí và búa tạ. Trong quá trình thi công phá dỡ nhà, công nhân cần được trang bị đồ bảo hộ đầy đủ và an toàn.

Đối với nhà bằng và nhà lầu.

Đối với nhà mái bằng và nhà mái bê tông cốt thì cần dùng đến máy khoan hơi, máy khoan điện. Các lớp bê tông sẽ được đục thành các ô với kích thước phù hợp sau đó dùng máy cắt bê tông để cắt ra cho dễ vận chuyển. Phần trần nhà sẽ được phá dỡ trước rồi mới đến tường và sàn nhà. Đối với phần móng và công trình ngầm của nhà sẽ được phá dỡ bằng máy khoan và được tiến hành thủ công.

Phá dỡ tường gạch bao nhiêu tiền 1 mét.

Tiền Triệu nhận phá dỡ tường gạch giá rẻ.

2. Phá dỡ tường gạch bao nhiêu tiền 1 mét.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ tường nhà. Mỗi đơn lại đưa ra một mức giá cả khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung mức giá phá dỡ nhà đều được quy định trên một mức giá sàn chung và có sự chênh lệch không đáng kể.

Đơn giá phá dỡ tường gạch phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau quyết định đến giá. Yếu tố đầu tiên chính là quy mô của công trình, công trình có quy mô càng lớn thì mức giá sẽ càng cao. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào kết cấu công trình của bạn. Kết cấu nhà càng chắc chắn thì càng khó phá dỡ và mức giá càng cao. Mức giá khung tường gạch sẽ khác với mức giá tường gạch chịu lực.

Vị trí công trình cũng là một trong những yếu tố tác quyết định đến giá phá dỡ tường gạch. Nếu công trình nằm ở vị trí không thuận lợi để máy móc và thiết bị phá dỡ đi vào thì sẽ cần đến lao động thủ công. Từ đây chi phí mà bạn phải bỏ ra cũng sẽ lớn hơn.

Công trình nhà bạn có thu hồi được các vật tư hay không cũng sẽ quyết định đến định mức phá dỡ tường gạch. Nếu công trình mang lại nhiều vật tư như bê tông, gạch, sắt, cốt thép thì sẽ mang giảm bớt chi phí phá dỡ công trình. Đơn vị phá vỡ sẽ tận thu được xác nhà cũng như xà bần và trừ bớt vào chi phí phá dỡ cho gia chủ.

Bên cạnh đó báo giá phá dỡ tường gạch cũng cần chú ý đến thời gian thi công, cách thức thi công, địa điểm thi công mà gia chủ yêu cầu. Điều kiện thi công cũng như mặt bằng thi công rộng hẹp cũng tác động đến giá cả mà đơn vị cung cấp dịch vụ báo với bạn.

Để biết về mức giá phá dỡ tường gạch tốt nhất bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp đến với đơn vị cung cấp dịch vụ. Đơn vị này sẽ tiến hành trao đổi cũng như khảo sát công trình để đưa ra mức giá phù hợp nhất với bạn. Trong trường hợp này bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến với Công Ty Tiền Triệu. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ phá dỡ tường gạch trọn gói với chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng.

Tiền Triệu - Chuyên phá dỡ đập phá tường gạch nhà uy tín chất lượng.

Tiền Triệu phá dỡ đập phá tường gạch nhà uy tín chất lượng.

3.  Tiền Triệu – Chuyên phá dỡ đập phá tường gạch nhà uy tín chất lượng.

Công Ty Tiền Triệu được thành lập và không ngừng phát triển trong suốt 14 năm qua. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũng như các dịch vụ phục vụ nhu cầu xây dựng công trình trên địa bàn TP. HCM và cả nước. Mục tiêu hoạt động của chúng tôi chính là không ngừng nỗ lực và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Công Ty Tiền Triệu luôn trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc cũng như dụng cụ nhằm thực hiện tốt nhất biện pháp thi công phá dỡ tường gạch. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề đã có kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn công trình trên cả nước.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ phá dỡ tường gạch:

 • Phá dỡ công trình nhà dân dụng, nhà trong ngõ sâu
 • Phá dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp
 • Đập phá nhà cao tầng, phá dỡ các loại hình nhà tập thể cũ
 • Phá dỡ nhà xưởng, xí nghiệp
 • Đập phá đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi, phá dỡ cầu đường
 • Phá dỡ nhà mặt phố, liền kề, trong ngõ nhỏ
 • Phá dỡ để giải phóng mặt bằng cho các dự án xây dựng
 • Phá dỡ giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng nhà ở, nhà xưởng, xí nghiệp,…trái phép
 • Phá dỡ nhà xưởng cũ, nhà kho, trường học, bệnh viện cũ,…

Đến với Công Ty Tiền Triệu bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/24. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về giá phá dỡ tường gạch cũng như tiến độ thi công. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi đưa vào hợp đồng và tuân thủ nghiêm ngặt. Trong quá trình thi công Tân Tiến Phát luôn chú trọng đến độ an toàn và vệ sinh cũng như tiến độ.

Khi có nhu cầu tìm thông tin báo giá phá dỡ tường gạch bao nhiêu tiền 1 mét xin vui lòng liên hệ đến với muaxacnha.info để được hỗ trợ. Quý khách có nhu cầu phá dỡ gạch ốp tường, phá dỡ tường gạch của mọi công trình có thể yên tâm liên hệ với Công Ty Tiền Triệu.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

 • Hotline: 02862753331
 • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
 • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương