Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Củ Chi 0938265056

Chuyên thu mua các loại phế liệu đồng đỏ, đồng vàng Huyện Củ Chi. Thu mua giá cao, thanh toán tận nơi. Liên hệ trực tiếp qua số máy: (028) 62753332 – 093 826 50 56 . Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Củ Chi hôm nay là:…

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Củ Chi 0938265056

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Củ Chi.

Tiền Triệu chuyên thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Củ Chi.

Phế liệu đồng: đồng đỏ, đồng vàng,…

Theo vi.wikipedia, Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện cũng như dẫn nhiệt cao. Đồng nguyên chất vốn mềm và rất dễ uốn; bề mặt đồng tươi luôn có màu cam đỏ. Nó được sử dụng phổ biến để làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng. Là một trong những thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.

Phế liệu đồng là những vật liệu từ đồng bị loại ra từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng sẽ được thu mua để làm nguyên liệu tái chế ra các vật liệu khác. Do đồng là kim loại có tính ứng dụng cao, nên phế liệu đồng cũng có giá trị hơn so với những loại phế liệu khác.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại phế liệu đồng phổ biến. Dựa theo tỷ lệ đồng nguyên chất có trong hợp kim mà dẫn tới giá thành phế liệu đồng ở Huyện Củ Chi có giá khác nhau. Dưới đây là nhận biết phân loại 3 loại đồng phổ biến:

Phế liệu đồng loại 1(đồng cáp) : đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt , không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.

Phế liệu đồng loại 2 (đồng đỏ) là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Phế liệu đồng loại 3 (đồng vàng) : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng vàng giá cao tại Huyện Củ Chi.

Tiền Triệu địa chỉ thu mua phế liệu đồng tại Huyện Củ Chi.

Những mặt hàng phế liệu đồng mà công ty thu mua Huyện Củ Chi.

Dây cáp điện lớn: khi thu mua phế liệu đồng thì loại này có dạng cáp đồng với đường kính dày khoảng từ 2 mm trở lên dành cho từng sợi dài (trên 10 mét) nó được xếp vào loại 1(đồng cáp).

Dây tráng men: phế liệu đồng được thải ra từ những cơ sở về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện ( dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp, …) nó thường hao hụt khoảng 5% vào lớp vecni.

Dây cáp điện: phế liệu đồng chính là loại dây điện dân dụng nó thường được xếp vào đồng loại 2 sau khi đã loại bỏ đi phần vỏ ngoài bằng cách cắt gọt lấy ruột để ra bán riêng.

Các loại dây kích cỡ nhỏ như dây điện thoại hay dây mạng được xếp vào đồng loại 3.

Ngoài ra, công ty còn thu mua các loại đồng quý, cổ xưa như hạc đồng, thau, nồi đồng.

Nếu quý khách có phế liệu đồng Huyện Củ Chi mà không thể xử lí được lớp vỏ ở bên ngoài thì có thể bán nguyên dạng, đừng nên đem đi đốt, đốt sẽ làm giảm đi giá trị của đồng ở bên trong và quan trọng nhất đó là khói PVC rất độc hại gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Bảng giá phế liệu đồng đồng đỏ, đồng vàng Huyện Củ Chi.

Giá phế liệu Đồng loại 1 khoảng 135,000 Đồng / kg.

Giá phế liệu Đồng loại 2 giao động khoảng 125,000 Đồng / kg.

Giá phế liệu Đồng loại 3 có giá 90,000 Đồng / kg.

Dựa theo chất lượng Đồng phế liệu loại 1, loại 2, loại 3… giá dây điện phế liệu sẽ có các mức giá khác nhau.

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng vàng giá cao tại Huyện Củ Chi.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thanh lý, bán đồng cũ, đồng phế liệu giá cao Huyện Củ Chi thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu đồng trên thị trường với giá trị cao. Nhận thu gom không hạn chế số lượng. Số lượng nhiều hay ít công ty chúng tôi đều đến tận nơi để thu mua. Với số lượng nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp, việc tư vấn và báo giá cho quý khách luôn được thực hiện nhanh chóng. Cách thức mua bán nhanh chóng, thuận tiện. Số lượng càng lớn, chiết khấu hoa hồng càng cao. Bán hàng cho chúng tôi bạn luôn cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Lý do để bạn chọn công ty Tiền Triệu chúng tôi.

Thu mua phế liệu đồng với giá cao: Thu mua phế liệu đồng cũ giá cao, hợp. Chính vì cái tâm và chữ tín của mình, công ty cam kết sẽ thu mua sản phẩm của khách hàng với mức giá cao so với thị trường. Bán số lượng càng nhiều, mức giá và ưu đãi càng lớn.

Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu: Là công ty chuyên thu mua phế liệu, chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu. Không xảy ra tình trạng chèn ép giá. Sau mỗi lần trao đổi, mua bán, khách hàng đều cảm thấy tin tưởng, hài lòng và yên tâm. Tiền Triệu luôn đem đến cho khách hàng giá cả tốt, dịch vụ tốt. Xứng đáng là địa chỉ uy tín về thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng vàng cũ tại khu vực quận 4 và cả thành phố Hồ Chí Minh cũng như càng tỉnh lân cận.

Nhanh chóng, gọn gàng, chuyên nghiệp : Quy trình làm việc khoa học, cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, lành nghề giúp quá trình thu mua, vận chuyển diễn ra nhanh chóng, gọn gàng nhất tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Thanh toán nhanh gọn, linh hoạt: Số tiền thu mua phế liệu đồng Huyện Củ Chi sẽ được trả trực tiếp bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngay tới khách hàng sau khi phế liệu đã được tháo dỡ, cân đo, và chất hết lên xe. Hình thức trao đổi, mua bán diễn ra nhanh chóng, sòng phẳng.

 

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương