Sơn nhà 70m2 hết bao nhiêu tiền – Tư vấn màu sơn nhà phong thủy

Sơn nhà 70m2 hết bao nhiêu tiền cách  chọn màu sơn nhà.

Bạn muốn tìm thông tin về sơn nhà 70m2 hết bao nhiêu tiền ? Việc sơn hoàn thiện nhà là khâu vô cùng quan trọng. Tuy nhiên việc sơn nhà đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. Tại bài viết sau đây xaydungtientrieu.com sẽ cung cấp cách chọn màu sơn cũng như trả lời thắc mắc sơn nhà hết bao nhiêu tiền đến quý vị và các bạn.

Sơn nhà 70m2 hết bao nhiêu tiền - Tư vấn màu sơn nhà phong thủy

Sơn nhà 70m2 hết bao nhiêu tiền – Tư vấn màu sơn nhà phong thủy.

1. Lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy.

Trước khi đến với thông tin sơn nhà 70m2 hết khoảng bao nhiêu tiền chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn màu sơn theo phong thủy. Sơn nhà cũng giống như các vật dụng trong nhà cần phải lựa chọn phù hợp với cung mệnh để mang đến may mắn. Thường thì việc lựa chọn màu sơn theo phong thủy được dựa trên tuổi của chủ hộ gia đình. Cụ thể thì dựa vào cung mệnh của chủ hộ để quyết định màu sắc sơn theo ngũ hành.

Gia chủ mệnh Kim.

Gia chủ mệnh Kim có thể chọn các màu sơn thuộc màu bản mệnh của mình như các màu: Trắng, kem, bạc, ghi, xám, màu ánh vàng,… Bên cạnh đó người mệnh Kim có thể sử dụng các màu Tương sinh như là các màu thuộc hành Thủy như xanh nước biển, xanh đen, xanh dương, đen,…Và màu thuộc mệnh Thổ như màu nâu, vàng nâu, đen, ghi,…

Gia chủ mệnh Mộc.

Gia chủ mệnh Mộc có thể chọn các màu sơn thuộc hành Mộc như các màu xanh lá cây, xanh lục, xanh đậm,… Và các màu sắc tương sinh với mệnh Mộc là hành Thủy và hành Hỏa. Có thể kể đến như các màu xanh nước biển, xanh dương, xanh đen và màu cam,  đỏ, tím, hồng,…

Gia chủ mệnh Thủy.

Gia chủ mệnh Thủy hợp với màu sơn bản mệnh là màu xanh dương, xanh nước biển, xanh đen, đen,… Và các màu tương sinh với mệnh Thủy như mệnh Kim và mệnh Mộc. Có thể kể đến như các màu xám, kem, trắng, bạc, ghi, ánh vàng và các màu xanh lá cây, xanh lục, xanh,…

Gia chủ mệnh Hỏa.

Gia chủ mệnh Hỏa có thể chọn các màu sơn thuộc bản mệnh như cam, vàng, đỏ, tím, hồng,… Và các màu Tương sinh tốt thuộc hành Mộc và hành Thổ. Như các màu xanh lá cây, xanh lục và các màu nâu đất, vàng đất, nâu, ghi,…

Gia chủ mệnh Thổ.

Gia chủ mệnh Thổ hợp với các màu sơn thuộc hành Thổ như nâu đất, vàng đất, nâu, đen, ghi,… Và các màu tương sinh với mệnh Thổ là hành Hỏa và hành Kim. Cụ thể là các màu vàng, cam, đỏ, tím, hồng và các màu kem, bạc, ghi, trắng,…

chi phí sơn nhà 70m2 hết bao nhiêu tiền cần đến rất nhiều các yếu tố khác nhau.

Chi phí sơn nhà 70m2 hết bao nhiêu tiền cần đến rất nhiều các yếu tố.

2. Lựa chọn màu sơn theo mục đích sử dụng.

Bên cạnh yếu tố phong thủy bạn cũng cần chú ý đến mục đích sử dụng của từng đối tượng thành viên trong nhà mình để lựa chọn được màu sơn phù hợp. Cụ thể: Đối với các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn có thể dùng các màu sơn mang đến nguồn năng lượng. Bạn có thể chọn các màu sắc tươi vui khơi dậy tinh thần lạc quan như các màu xanh da trời, vàng chanh, cam sáng, tím hồng,…

Còn đối với các không gian riêng tư và yêu cầu sự yên tĩnh thì nên chọn gam màu nhẹ nhàng và trầm. Có thể kể đến như các màu kem sáng, vàng kem, hồng đất, ghi sáng, trắng,… Các màu này thích hợp với phòng ngủ, phòng tắm, phòng đọc sách, phòng làm việc.

Đối với phòng của con nhỏ nên chọn màu sắc tươi vui và kích thích tính sáng tạo của bé. Có thể kể đến như các màu xanh lá cây, xanh da trời, hồng sáng, cam sáng,… Tại phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi phí sơn nhà 70m2 hết bao nhiêu tiền đến quý vị và các bạn.

3. Sơn nhà 70m2 hết bao nhiêu tiền ?

Để tính toán được chi phí sơn nhà 70m2 hết bao nhiêu tiền cần đến rất nhiều các yếu tố khác nhau. Đầu tiên bạn cần phải lưu ý đến diện tích mà bạn muốn thực hiện sơn nhà. Trong trường hợp này diện tích sơn là 70m2. Sau đó bạn cần phải tính toán xem việc thi công sơn nhà là tự gia đình bạn thực hiện hay thuê dịch vụ sơn trọn gói.

Nếu là thuê dịch vụ sơn thì bạn cần tính toán thêm chi phí thuê thợ sơn. giá sơn nhà còn phụ thuộc vào công trình nhà bạn là mới hay cũ. Ở trường hợp nhà mới thì chi phí thi công sơn sẽ rẻ hơn. Còn đối với nhà cũ thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nữa để thực hiện làm mới bề mặt tường.

Một yếu tố quyết định đến giá sơn nhà nữa chính là loại sơn mà bạn lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm sơn với giá cả khác nhau để các bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào thương hiệu, chất lượng mà sẽ có giá cả đắt rẻ khác nhau. Bạn có thể tạm tính giá sơn dao động từ 10.000đ đến 40.000đ/1m2.

Bên cạnh đó giá sơn nhà còn phụ thuộc vào chất lượng thi công sơn mà bạn mong muốn. Chất lượng sơn càng tốt, sơn càng nhiều lớp thì giá sơn càng cao. Đối với công trình sơn nhà cũ bạn sẽ mất tiền để vệ sinh loại bỏ đi lớp sơn cũ cũng như các vết bẩn trên tường nên chi phí sẽ cao hơn. Thường thì sơn nhà cũ sẽ được các đơn vị thi công nhận làm với mức giá từ 15.000đ đến 25.000đ/1m2.

Có thể nói sơn nhà 70m2 hết bao nhiêu tiền ở công ty Tiền Triệu phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Mong rằng từ các thông tin mà xaydungtientrieu.com đã cung cấp bạn sẽ có cách tính giá tiền sơn cho công trình nhà mình. Qúy vị và các bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp có thể yên tâm đến với Xây dựng Tiền Triệu. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương