Tư vấn thiết kế thi công cảnh quan sân vườn đẹp uy tín chuyên nghiệp

Làm thế nào để có cách thiết kế và thi công sân vườn đẹp hiệu quả.

Để có một ngôi nhà hoàn thiện, các bạn không thể bỏ qua các bước thiết kế và thi công sân vườn công ty. Vậy làm thế nào để quy trình này đảm bảo hiệu quả và theo như mong muốn của mình. Cùng tìm hiểu bài viết sau để có thêm những thông tin hữu ích nhé !

Tư vấn thiết kế thi công cảnh quan sân vườn đẹp uy tín chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế thi công cảnh quan sân vườn đẹp Tiền Triệu.

1. Quy trình thiết kế và thi công sân vườn đẹp.

Giai đoạn đầu tiên: Khảo sát hiện trạng vị trí bạn muốn chọn làm sân vườn.

Ở giai đoạn này, bạn chắc chắn sẽ cần nhờ đến sự tư vấn thiết kế của những đơn vị thi công sân vườn có uy tín. Những đơn vị này sẽ giúp bạn khảo sát và thu thập những dữ liệu cần thiết phục vụ cho việc tư vấn thiết kế và thi công sân vườn sau này.

Sau khi đã tiến hành các bước đo đạc hiện trạng của không gian được dành riêng làm sân vườn thì đội ngũ kỹ thuật sẽ gợi ý cho bạn cách thiết kế sân vườn sao cho phù hợp. Bước cuối cùng ở giai đoạn này đó là lên ý tưởng và phác thảo bằng tay không gian của sân vườn.

Giai đoạn 2: Tiến hành lên bản vẽ thiết kế 2D và 3D cho sân vườn.

  • Bước thứ 1: Phác thảo chi tiết không gian sân vườn bằng phương pháp vẽ 3D. Trong đó, những yếu tố mà bạn sẽ được đáp ứng từ bên tư vấn và thiết kế thi công đó là xem bản vẽ mặt bằng bố trí không gian và nghe thuyết trình ý tưởng thiết kế. Nếu giữa bạn và bên cung cấp dịch vụ thi công thỏa thuận được với nhau thì tiến hành chuyển qua bước 2.
  • Bước  thứ 2: Chỉnh sửa và điều chỉnh để hoàn thiện không gian 3D cho sân vườn:

Ở bước tiếp theo này, đơn vị thi công sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và cụ thể hơn về không gian sân vườn mà mình mong muốn bằng thiết kế 3D. Nếu có điều gì chưa hài lòng hoặc muốn bổ sung, khách hàng có thể đề xuất trực tiếp với người thiết kế.

  • Bước thứ 3: Triển khai chi tiết các hồ sơ thi công

Trong hồ sơ thi công sẽ bao gồm: bản vẽ mặt bằng bố trí 2D, bản vẽ mặt cắt đứng 2D và bản vẽ bố trí điện nước 2D.

Giai đoạn 3: Bàn giao tất cả hồ sơ thiết kế cho bên khách hàng.

Sau khi thiết kế sân vườn được hoàn thành và khách hàng thống nhất xây dựng theo thiết kế đó thì bên thi công bàn giao hồ sơ cho khách hàng. Trong hồ sơ này sẽ bao gồm những loại giấy tờ sau: bản vẽ mặt bằng tổng thể bố trí cảnh quan sân vườn, các bản vẽ phối cảnh 3D và bản vẽ kỹ thuật.

Giai đoạn 4: Báo giá các chi phí thi công sân vườn.

Trong quá trình thiết kế và thi công sân vườn đẹp không thể bỏ qua giai đoạn báo giá các chi phí thi công. Hồ sơ báo giá này sẽ được đưa ra bởi đơn vị nhận thầu xây dựng công trình này.

Trong hồ sơ báo giá thi công bao gồm: mục lục danh sách các loại hoa và cây cảnh sẽ sử dụng khi thi công; bảng khối lượng tạm tính và dự toán các loại chi phí đính kèm. Sau khi nhận được bảng báo giá này, nếu khách hàng đồng ý với đơn vị thi công thì sẽ chuyển sang giai đoạn cuối cùng là giai đoạn 5.

Giai đoạn 5: Quá trình thi công sân vườn.

Quá trình thi công sân vườn tiểu cảnh sẽ mang đến cho gia đình bạn không gian sân vườn tự nhiên, sang trọng, hợp phong thủy và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể hy vọng về một không gian sân vườn thực sự ưng ý.

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công sân vườn uy tín và chất lượng.

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công sân vườn uy tín và chất lượng.

2. Những lưu ý khi thiết kế sân vườn.

Khi thiết kế và thi công sân vườn, yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là nó phải tạo ra cảm giác an toàn và thoải mái cho các thành viên trong cho gia đình. Các bạn nên sử dụng hàng rào hoặc tường đá để vừa tạo nên sự khác biệt cho sân vườn nhà mình.

Các bạn không nên trồng cây quá lớn ở trước cửa nhà mà thay vào đó, bạn nên trồng những bụi cây nhỏ. Chúng không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn rất phù hợp với không gian sân vườn. Hơn thế nữa, cảnh quan sân vườn được trang trí theo cách đơn giản cũng mang ý nghĩa về phong thủy rất tốt.

Cùng với đó, một trong những nguyên tắc chắc chắn bạn sẽ được nghe khi tư vấn thiết kế thi công sân vườn đó chính là “núi phía sau và nước ở phía trước. Bởi thiết kế theo phong thủy này sẽ mang lại năng lượng và sự may mắn đến với gia chủ.

Tỷ lệ thiết kế sân vườn cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Vì vậy, trước khi tiến hành giai đoạn thi công, bạn nên tham khảo ý kiến của đơn vị chịu trách nhiệm tư vấn thiết kế cho sân vườn nhà mình để tìm ra giải pháp tốt nhất cho không gian này.

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công sân vườn uy tín và chất lượng.

Không chỉ cần có ý tưởng mà bạn còn cần phải lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công sân vườn uy tín và hiệu quả. Bởi một đơn vị làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo tiến độ thi công sẽ giúp bạn hài lòng hơn với không gian sân vườn nhà mình.

Để giúp bạn có được điều đó, Công ty TNHH TM – DV xây dựng Tiền Triệu là lựa chọn có thể giúp bạn yên tâm và thực sự hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Trong những năm qua, Công ty Tiền Triệu luôn là người bạn đồng hành tin cậy với khách hàng trong nhiều thiết kế sân vườn cũng như các công trình xây dựng khác.

Với đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp và chi phí phải chăng, Tiền Triệu luôn luôn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công sân vườn uy tín hàng đầu hiện nay, các bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH TM – DV xây dựng Tiền Triệu. Các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương