Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Huyện Củ Chi 0938265056

Thu mua phế hợp kim giá cao Huyện Củ Chi.

Bạn đang đau đầu với đống phế liệu hợp kim, giấy, xác nhà cũ hay tất tần tật những gì không còn sử dụng được nữa. Chúng chiếm không gian nhà bạn, gây ổ chuột hay gián tại công ty, xưởng sản xuất của bạn. Bên cạnh đó, bạn muốn bán chúng nhưng sợ bị thiệt thòi, không đảm bảo quyền lợi nếu như bán phải người làm ăn không chân chính. Đó là lý do bạn nên đọc bài viết này của công ty Tiền Triệu – chuyên Thu mua phế hợp kim giá cao Huyện Củ Chi.

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Huyện Củ Chi

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim Huyện Củ Chi

Tiền Triệu – Thu mua phế hợp kim giá cao Huyện Củ Chi.

Không chỉ thu mua tận nơi ở Củ Chi mà công ty chúng tôi còn thu mua ở các quận huyện khác như Hóc Môn, Cần Giờ, Bình Chánh, hay các quận thuộc trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty sở hữu đội ngũ công nhân, nhân viên sức khỏe tốt, lành nghề nên việc thu mua – thanh lý luôn diễn ra gọn gàng, sạch sẽ và không mất nhiều thời gian của bạn.

Quy trình thu mua phế liệu Huyện Củ Chi chuyên nghiệp như sau:

1. Khảo sát nhanh khi thu mua phế liệu Huyện Củ Chi: ngay sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách hàng qua số điện thoại 0938265056, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và ghi nhận thông tin cũng như có mặt tại nơi thu mua theo đúng yêu cầu của khách hàng để khảo sát cũng như thực hiện giao dịch.

2. Khi giao dịch, chúng tôi luôn dùng những thiết bị hiện đại, xe tải lớn hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào đơn hàng nhiều hay ít. Khi thuận mua, vừa bán chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển một cách gọn gàng, nhanh chóng và sạch sẽ nhất.

3. Thanh toán nhanh gọn sau khi thu mua phế liệu Huyện Củ Chi: khi phế liệu được chất lên xe, chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt cho quý khách đúng như thỏa thuận giá phế liệu ban đầu.

Nếu đang có nhu cầu bán phế liệu, thanh lý tất cả những mặt hàng không còn dùng được hãy liên hệ đến Công ty TNHH – TM&DV Tiền Triệu chuyên Thu mua xác nhà cũ – Thu mua phế hợp kim giá cao Huyện Củ Chi hoặc qua số điện thoại 0938265056.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương