Biện pháp thi công nạo vét bùn đất kênh rạch Công Ty Tiền Triệu

Biện pháp thi công nạo vét bùn kênh rạch – Tiền Triệu.

Kênh rạch nhiều nhưng định kỳ phải thực hiện nạo vét bùn đất, vớt rác và hút nước thải. Như vậy mới loại bỏ được tình trạng ô nhiễm, rác thải ứ đọng gây mùi hôi thối, khó chịu cho khu dân cư. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về thi công nạo vét bùn kênh rạch nhé.

Biện pháp thi công nạo vét bùn đất kênh rạch Công Ty Tiền Triệu

Nhận thi công nạo vét bùn đất kênh rạch Công Ty Tiền Triệu.

1. Thực trạng về nhu cầu nạo vét bùn kênh rạch hiện nay.

Hiện nay nước Việt Nam vẫn còn nhiều khu vực có kênh mương, có con rạch chạy ngang qua. Đặc biệt là ở khu vực ngoại ven thành phố, các tỉnh ở miền Tây và phía Nam. Đặc trưng sinh sống của người dân vùng miền vẫn muốn duy trì kênh rạch.

Cuộc sống hàng ngày của người dân có rất nhiều hoạt động vừa sinh hoạt, vừa kinh doanh, phục vụ cho xây dựng,…Lượng rác thải và đất cát không hề nhỏ bỏ xuống kênh khiến nó bị ứ đọng, đục màu, hôi thối và gây ô nhiễm môi trường. Có những nơi còn để tình trạng này kéo dài vài năm.

Điều này nếu người dân không tự thực hiện việc dọn rác, nạo vét lòng kênh thì buộc cơ quan chức năng quản lý phải can thiệp. Cần tới đội ngũ thợ có kinh nghiệm nạo vét, đào đường lấy rác và có trang thiết bị để hút nước thải. Thông thường nếu công trình lớn, ứ đọng nghiêm trọng phải thuê công ty dọn vệ sinh.

Theo thống kê của thành phố Hồ Chí Minh thì hàng ngày các đơn vị hút khoảng 15.000 tấn bùn, chất thải từ kênh rạch, cống thoát nước của khu vực này. Vấn đề đặt ra là hút lên đã khó nhưng tìm địa điểm để đổ rác và khối lượng bùn đất hôi thối này không dễ dàng.

Bùn nạo vét kênh rạch lâu năm không chỉ bẩn, mùi hôi còn còn chứa nhiều vi khuẩn, bệnh dịch. Vì thế thi công nạo vét bùn kênh rạch khâu dọn dẹp và tiêu hủy vô cùng quan trọng, người dân phải thực hiện theo quy định. Tránh trường hợp làm ô nhiễm môi trường sống và ảnh hưởng cuộc sống của người khác.

Phương pháp thi công nạo vét bùn kênh rạch với xà lan

Phương pháp thi công nạo vét bùn kênh rạch bằng cơ giới Tiền Triệu.

2. Phương pháp thi công nạo vét kênh rạch xe cơ giới.

Có vấn đề quan trọng nữa là phương pháp thi công nạo vét kênh rạch hiện nay chủ yếu là gì ? Bạn biết đấy công việc này không hề đơn giản nên không phải ai cũng làm được. Đặc biệt ao hồ có nhiều nguy hiểm tiềm ẩn, kênh rạch sâu, nhiều sinh vật sinh sống, có bùn rác hôi thối nhiễm khuẩn.

Bởi vậy nhất thiết khi dọn dẹp phải có trang thiết bị hỗ trợ, nên nếu nhận thấy không tự làm được thì bạn nên thuê công ty nạo vét bùn. Họ sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, sau khi khảo sát thực địa sẽ lên phương án thi công cụ thể. Đội thợ làm việc đều là người có kinh nghiệm, tay nghề làm vệ sinh tốt.

Họ mới đảm bảo được sự an toàn và tính hiệu quả của công việc nạo vét kênh mương. Công ty lớn sẽ trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động, thiết bị máy móc hỗ trợ việc thông tắc, hút bùn và xe chở rác số lượng lớn. Càng những con kênh lớn thì càng cần tới đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Không như bạn nghĩ lấy bùn đất lên bờ rồi chôn lấp hay đổ ra bãi đất trống tùy ý là được. Bùn, chất thải độc hại phải có quy trình xử lý cụ thể, phải tách nước rồi chuyển nước xử lý riêng. Bùn khô, rác thải còn lại phải hóa rắn hoặc đốt. Các đơn vị lớn sẽ được cấp phép hoạt động sẽ hiểu quy định của luật và liên hệ được với nơi tiêu hủy bùn và rác thải.

Hiện nay có nhiều phương pháp thi công nạo vét bùn kênh  rạch bạn có thể tham khảo để sử dụng khi cần. Trong đó có hút bùn, bơm bùn kế hợp với ống dẫn trên phao, các loại máy đào gầu ngoạm xúc, xà lan chuyển bùn đất, xe tải, súng phun nước.

Việc lựa chọn loại trang thiết bị nào còn phục thuộc vào đặc trưng vật lý của loại bùn đất khu vực đó, thủy lực, yêu cầu về việc nạo vét, diện tích và độ sâu kênh. Hơn nữa số lượng rác thải, bùn quá nhiều thì phải huy động khối lượng nhân công và máy móc hiện đại hơn.

Phương pháp thi công nạo vét bùn kênh rạch với xà lan, gầu có tay cần dài để xúc bùn đất dưới kênh lên trên. Sau đó tài xế điều khiển xe tải chở bùn đất ra bãi rác để tiêu hủy. Hệ thống sông chằng chịt, tốt hơn hết thợ nên thi công vào mùa khô sẽ an toàn hơn. Tránh tốc độ dòng chảy mạnh và nước ngập dâng cao gây khó khăn cho công tác nạo vét.

3. Đơn vị thi công nạo vét kênh rạch chuyên nghiệp.

Hiện nay ở khu vực nào có nhiều kênh mương đều có công ty nhận nạo vét công trình để bạn lựa chọn. Công ty Tiền Triệu tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nạo vét kênh rạch uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm, thực hiện số lượng công việc này lớn.

Công ty Tiền Triệu nhận thi công nạo vét bùn kênh rạch với tất cả các trường hợp và khối lượng rác, bùn đất. Sử dụng các phương pháp thi công hiện đại để làm sạch sẽ khu vực thi công. Xử lý bùn và rác thải đúng nơi quy định, không làm ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới cuộc sống người dân.

Đội ngũ thợ có tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hoàn thành công việc hiệu quả. Công ty đầu tư lớn cho máy móc, trang thiết bị nạo vét lòng hồ, kênh rạch, cống rãnh hiện đại. Hỗ trợ đắc lực cho việc thi công các nhiệm vụ hoàn toàn tốt. Chi phí hoàn thiện công việc phải chăng, đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin cụ thể. Nhân viên công ty luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ cụ thể 24/7 để giải đáp mọi vấn đề giúp khách hàng.

Công Ty Tiền Triệu

Địa chỉ: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương.

Điện thoại: 0938265056

Tel: (028) 62753331 – (028) 62753332

Qua bài viết bên trên, bạn đã hiểu về cách thức thi công nạo vét bùn kênh rạch hiện nay chi tiết. Hy vọng những kiến thức hữu ích này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để liên hệ công ty nạo vét bùn kênh rạch hiệu quả.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương