Dịch vụ nạo vét hố ga nạo vét bùn cống Quận 1 giá rẻ – Tiền Triệu

Tìm hiểu dịch vụ nạo vét hố ga cống rãnh Quận 1.

Hiện nay có nhiều khu vực đường cống rãnh, ống nước ngầm bị tắc nghẽn quá nhiều rác và nước thải. Đó là lý do vì sao mà người dân thường xuyên phải định kỳ nạo vét và khơi thông dòng chảy. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về tình hình thi công nạo vét cống rãnh Quận 1.

Dịch vụ nạo vét hố ga nạo vét bùn cống Quận 1 giá rẻ - Tiền Triệu

Dịch vụ nạo vét hố ga nạo vét bùn cống Quận 1 Tiền Triệu.

1. Thi công nạo vét hố ga cống rãnh Quận 1.

Công việc vệ sinh môi trường, nạo vét cống rãnh thi công giúp làm sạch cống rãnh, nạo vét bùn, rác thải. Giúp cho khu vực cống rãnh có thể lưu thông dòng chảy, không bị ứ đọng và trào lên trên đường. Không còn gây mùi hôi thối khó chịu, gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng cảnh quan và cuộc sống của người dân xung quanh.

Quận 1 là khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh với mật độ và số lượng dân đông đúc. Cả ngày và đêm quận luôn sáng đèn với các hoạt động tấp nập về kinh doanh, thương mại, vui chơi, giải trí. Số lượng nhà dân và tiêu thụ rác thải vô cùng lớn, đặc biệt hệ thống cống, hố ga, đường ngầm thoát nước dày đặc.

Việc thi công nạo vét, hút bùn, lấy rác ra khỏi cống tắc còn phải xử lý mang rác tới khu vực bãi thải để xử lý. Công việc này không hề đơn giản nên nếu không am hiểu thì gia đình hãy nhờ công ty làm dịch vụ. Họ sẽ có công nhân thạo việc, máy móc, trang thiết bị hiện đại để giúp hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả.

Nạo vét hố ga cống rãnh Quận 1 sạch sẽ giúp bạn giảm đi lo lắng về ngập úng nước lênh láng vào mùa mưa. Không lo gần nhà có mùi bốc hôi thối và tình trạng ô nhiễm môi trường. Hố ga, cống sạch các gia đình lại yên tâm sinh hoạt bình thường mà không lo bị tắc. Định kỳ bạn nên nạo vét cống rãnh, đường thoát nước tầm 3-4 tháng/lần.

Dịch vụ nạo vét bùn cống giá rẻ tại Quận 1 chất lượng tốt.

Công Ty Tiền Triệu chuyên nạo vét bùn cống giá rẻ tại Quận 1.

2. Định mức nạo vét cống thoát nước tại Quận 1.

Khi có nhu cầu nạo vét cống rãnh ở quận 1 thì câu hỏi mà người dân thường đặt ra đó là giá tiền thuê thi công là bao nhiêu ? Từ đó sẽ có tính toán để sắp xếp việc thi công vào thời điểm phù hợp và chuẩn bị trước chi phí.

Theo thống kê đơn giá nhận thi công nạo vét cống rãnh Quận 1 thì mỗi công ty sẽ có mức giá riêng. Tuy nhiên định mức nạo vét cống thoát nước Quận 1 không quá chênh lệch nhau quá nhiều. Bạn có thể tham khảo mức sàn để biết được giá chung. Hiện nay có nhiều cách dự toán giá thi công như tính theo từng cống, theo kích thước cống, theo xe hút hoặc trọn gói.

Nếu tính theo kích thước dài rộng, thì có công ty báo giá nạo vét cống rãnh, hố ga dao động từ 200.000- 400.000đ/m. Định mức nạo vét cống rãnh Quận 1 này có thể dao động nhiều hay ít hơn tùy vào khối lượng và kích thước cống rãnh. Hơn nữa nếu đơn vị cần sử dụng nguồn lực và thiết bị lớn thì sẽ cần được hỗ trợ chi phí tốt hơn.

Nếu tính theo khối thì bạn có thể tham khảo đơn giá nạo vét cống thoát nước Quận 1 tại khu vực quận 1 như sau.

 • Nạo vét cống rãnh 1 khối: 300.000 Vnđ
 • Nạo vét cống rãnh 3 khối: 800.000 Vnđ
 • Nạo vét cống rãnh 4 khối: 1.000.000 Vnđ
 • Nạo vét cống rãnh 5 khối: 1.200.000 Vnđ
 • Thông tắc bồn cầu: 400.000 – 500.000 Vnđ
 • Thông sàn nhà vệ sinh: 400.000 – 500.000 Vnđ
 • Thông tắc bồn cầu dùng máy lò xo: 250.000 Vnđ/m
 • Khử mùi hôi toilet: 500.000 Vnđ /Toilet
 • Thông tắc bồn rửa mặt: 300.000 Vnđ/lần.

Bạn có thể yêu cầu đơn vị bảo hành chất lượng công việc trong thời gian nhất định. Kết quả nghiệm thu sạch sẽ, khơi thông như mong muốn thì chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng dịch vụ của công ty lâu dài.

3. Dịch vụ nạo vét bùn cống giá rẻ tại Quận 1 chất lượng tốt.

Bạn đang quan tâm tới một đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét bùn cống giá rẻ Quận 1, thông tắc hố ga, bồn cầu chất lượng ? Công ty Tiền Triệu chuyên cung cấp dịch vụ nạo vét cống rãnh chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ đều là những người có tay nghề chắc, kinh nghiệm làm việc lâu năm, tận tình và chăm chỉ.

Thợ sẽ trực tiếp tới công trình khảo sát, bàn bạc cùng chủ nhà để đưa ra phương án thi công phù hợp. Nhân viên không ngại khó, ngại bẩn để làm sạch toàn bộ cống rãnh bị vây bởi rác thải, bùn đất, hút nước thải đổ đúng nơi yêu cầu. Mang lại môi trường sạch sẽ, thông thoáng và không bị ô nhiễm của cư dân.

Dịch vụ nạo vét cống rãnh Quận 1 được cung cấp đầy đủ mọi công đoạn tới khi khách hàng hài lòng. Mức giá thi công công trình này tương đối hợp lý chắc chắn, vừa túi tiền của đại đa số gia đình. Nếu bạn có nhu cầu thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin cụ thể dưới đây

Công ty Tiền Triệu

Địa chỉ: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương.

Điện thoại: 0938265056

Tel: (028) 62753331 – (028) 62753332

Như vậy, qua bài viết trên đây bạn đã hiểu hơn những thông tin cụ thể về thi công nạo vét cống rãnh Quận 1. Hy vọng bạn được trang bị đầy đủ kiến thức về xây dựng để khi cần thì nhanh chóng liên hệ việc nạo vét cống rãnh hoàn thiện tốt nhất.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

 • Hotline: 02862753331
 • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
 • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương