Dịch vụ sơn nhà trọn gói 150m2 hết bao nhiêu tiền – Sơn Nhà Tiền Triệu

Sơn nhà 70m2 hết bao nhiêu tiền – Đơn vị thi công sơn nhà trọn gói uy tín chất lượng.

Trong các bước hoàn thiện nhà thì có lẽ sơn nhà chính là bước quan trọng nhất. Sơn nhà không những mang đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ rất tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được việc thi công sơn nhà. Tại bài viết sau đây xaydungtientrieu.com sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn sơn nhà 150m2 hết bao nhiêu tiền.

Dịch vụ sơn nhà trọn gói 150m2 hết bao nhiêu tiền - Sơn Nhà Tiền Triệu

Sơn Nhà Tiền Triệu chuyên cung cấp các dịch vụ sơn nhà 150m2 ở TPHCM.

1. Sơn nhà 150m2 hết bao nhiêu tiền ?

Sơn nhà 150m2 hết khoảng bao nhiêu tiền ? là thắc mắc của rất nhiều gia đình đang có ý định xây dựng nhà mới hoặc sơn sửa lại nhà. Sơn nhà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau mà bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng.

Trước hết nhà có bạn có diện tích khá lớn – 150m2 nên tiền sơn nhà đương nhiên sẽ đắt hơn so với các ngôi nhà có diện tích nhỏ hơn. Điều này diễn ra do lượng sơn mà bạn phải mua nhiều hơn cũng như chi phí thi công sơn cũng lớn hơn.

Nếu tính trên giá thị trường thì sơn có giá từ rẻ đến đắt tùy hãng và chất lượng sơn từ 9.000đ đến 40.000đ trên một 1m2. Cứ như vậy nhân lên thì 150m2 sẽ rơi vào từ hơn 1 triệu đến 6 triệu đồng tiền Việt Nam. Thêm các chi phí như mua chổi lăn sơn, chổi quét, bạt che,… rơi vào khoảng 1 triệu nữa. Đấy là tính toán nếu gia đình bạn tự động quét sơn.

Còn trong trường hợp bạn thuê thi công sơn nhà trọn gói thì giá sẽ cao hơn nữa. Trung bình hiện nay các đơn vị thi công sơn nhà đang nhận từ 15.000đ đến 25.000đ trên 1m2. Nếu nhân lên thì 150m2 sẽ rơi vào khoảng từ hơn 2 triệu đến 4 triệu. Đây là với giá sơn nhà mới còn với nhà cũ thì chi phí sẽ lớn hơn.

Bên cạnh đó chi phí này còn có thể thay đổi do rất nhiều các yếu tố khác. Có thể kể đến như bạn muốn sơn bao nhiêu lớp sơn, sơn càng nhiều lớp thì số tiền bỏ ra cũng nhiều hơn.

Nếu nhà bạn là nhà cũ bạn cần tốn thêm một khoản chi phí cho việc vệ sinh bề mặt trước khi sơn lớp sơn mới lên tường nhà. Bên cạnh đó nếu bạn muốn tăng chất lượng cho sơn tường bằng cách trát bả matit thì giá sơn nhà cũng sẽ cao hơn. Bạn nên tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói để tiết kiệm chi phí hơn.

Cách tính diện tích sơn nhà 150m2 hết bao nhiêu tiền theo m2.

Nhận thầu sơn nhà tất cả các công trình ở TPHCM Tiền Triệu.

2. Cách tính diện tích sơn nhà 150m2 hết bao nhiêu tiền theo m2.

Bạn có thể tự tính ra sơn nhà 150m2 hết bao nhiêu tiền thông qua cách tính 1m2 sơn hết bao nhiêu tiền. Mỗi bề mặt và hạng mục khác nhau trong nhà sẽ có cách tính lượng sơn khác nhau. Cụ thể:  

Đối với diện tích sơn trong nhà hay còn gọi là sơn nội thất được tính theo công thức: (Diện tích mặt sàn x Số tầng nhà)x Hệ số sơn. Mỗi một kết cấu công trình khác nhau lại có công thức tính hệ số sơn khác nhau. Nếu nhà bạn chỉ là nhà cấp 4 đơn giản thì hệ số sơn sẽ rơi vào khoảng 3.5. Đối với các công trình nhà cấp 4 có mái ngói không trần thì hệ số sơn sẽ là 3. Với các công trình có nhiều phòng và ít cửa sổ thì hệ số sơn là 4.5. Nhà có số phòng vừa phải nhiều cửa sổ và cửa chính thì hệ số sơn là 4.

Đối với diện tích sơn ngoài trời hay sơn hoàn thiện nội thất thì cách tính sẽ là: Diện tích mặt tiền x Hệ số sơn. Hệ số sơn bên ngoài trời khoảng 1,2 – 1,8, tùy vào công trình. Đối với công trình có nhiều bề mặt tường thì hệ số sẽ tăng còn có nhiều bề mặt cửa thì hệ số sơn sẽ giảm bớt. Bạn chỉ cần tính toán diện tích từng khu vực cần sơn là có thể tìm ra kết quả.

Tuy nhiên hai cách tính trên chỉ mang tính chất tương đối và không phải công trình nào cũng cho ra kết quả sát với thực tế. Chính vì vậy mà bạn chuẩn bị dư lượng sơn để tránh bị thiếu. Trong quá trình dự trù chi phí sơn nhà bạn cũng nên tính dư ra để tránh bất trắc.

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà uy tín chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị đang cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói trên thị trường. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cũng như mang đến dịch vụ sơn nhà và chất lượng công trình đúng chuẩn. Để yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ công trình bạn có thể yên tâm đến với xaydungtientrieu.com.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Xây dựng Tiền Triệu có thể thực hiện sơn hoàn thiện nhà mới, sơn sửa nhà cũ theo mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện sơn nhà cho các công trình nhà ở dân dụng, công trình công cộng và các công trình lớn trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kỹ thuật và tay nghề cao, đã trải qua kinh nghiệm thực tế từ rất nhiều các công trình khác nhau. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mong muốn của quý khác hàng. Cũng như đưa ra cho khách hàng những lời khuyên và tư vấn hữu ích phù hợp với công trình của từng khách hàng.

Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công sơn nhà khi thuê dịch vụ sơn nhà tại Xây Dựng Tiền Triệu. Các vấn đề như giá cả hay bảo hành công trình cũng được chúng tôi chú trọng. Đối với xaydungtientrieu.com thì sự hài lòng và niềm tin của quý khách hàng chính là quan trọng hàng đầu.

Xây dựng Tiền Triệu đã cung cấp đến quý vị và các bạn thông tin dịch vụ sơn nhà 150m2 hết bao nhiêu tiền qua nội dung bài biết trên đây. Qúy vị và các bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp có thể yên tâm đến với Xây dựng Tiền Triệu. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty Xây Dựng Tiền Triệu

Địa chỉ Chinh Nhánh Chính: 27 Đường Số 5 VSIP, Thuận Giao, Thủ Đức, Bình Dương 590000

Điện thoai: 0938265056

Địa chỉ: 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương

Điện thoai: 0286 2753 331

Bài viết liên quan

  • Hotline: 02862753331
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 31/27 đường số 5, p.Bình Chuẩn, tx Thuận An, Bình Dương